5 điều thú vị về Nhà mặt phố

3 tiểu khu biệt thự nhà ở rất đẹp tại Dự án Nhà mặt phố kinh doanh tại Hà nội

Toàn bộ ngôi nhà tại nơi đây được bao bọc bởi hệ thống hồ điều hòa rộng lớn cũng với những thảm cây xanh phủ kín, nên tạo cho khu biệt thự tại dự án này cảnh sắc tuyệt vời.

Được chia làm 3 tiều khu: Hoàng Lan, Mộc Lan và Thạch Thảo, mỗi tiểu khu là một nét đặc biệt để có thể kết hợp lại với nhau và tạo thành một khu biệt thự cực kỳ hấp dẫn.

*** Đầu tiên là giới thiệu Tiểu khu Hoàng Lan – địa điểm thu hút

Hưởng trọn vẹn khu sinh thái của khu đô thị, Tiểu khu Hoàng Lan với những căn biệt thự được xây dựng men theo dọc bờ hồ, tạo nên cảnh quan của những khu nghĩ dưỡng cao cấp với nhiều tiện ích đi kèm như các địa điểm vui chơi dưới nước, hay những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Chính những điều này khiến cho hàng ngàn khách hàng không khỏi bất ngờ và đặc biệt yêu thích khu này tại phân khúc Nhà phố thương mại. Tại tiểu khu này gồm hai loại hình nhà ở đó là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

*** Thông tin về Tiểu khu Mộc Lan tại Nhà mặt phố

Tiểu khu Mộc Lan gồm 3 loại biệt thự đó là: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và nhà phố thương mại Shophouse. Với những thiết kế đặc biệt linh hoạt và nổi bật nên tại đây, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận được các hệ thống sinh thái và thiên nhiên của dự án cũng như các tiện ích đi kèm mang thương hiệu Vingroup. Cùng với đó, không gian nhộn nhịp và sôi động của dãy nhà phố thương mại đã khiến cho cư dân nơi đây có thể cảm nhận được trọn vẹn cuộc sống như tại những khu phố đông đúc hiện nay ngay tại bên trong khu đô thị rất đẹp ở trung tâm hà nội

*** Tiểu khu Thạch Thảo trong Dự án Nhà mặt phố cổ hà nội – Home | Scoop.it

Được bố trí gần với nhà sinh hoạt cộng đồng của dự án. Đây là không gian mang nhiều nét văn hóa dành riêng cho cộng đồng dân cư tại đây. Tiểu khu Thạch thảo gồm biệt thự song lập và nhà liền kề. Điểm nhấn của nơi đây chính là những vườn trúc xanh mát và chạy dọc theo từng dãy biệt thự nhằm tạo nên cảm giác yên bình, tĩnh lặng tuyệt đối cho cư dân sống tại đây.

Ngoài những ưu điểm là không gian sống thoáng đãng và thoải mái, các tiểu khu của cộng đồng dân cư còn được hưởng toàn bộ các hệ thống tiện ích mà nhapholand mang lại cho dự án Nhà phố rất tiềm năng trên.

Bất cứ ai cũng đều mong muốn trở thành một thành viên trong khu đô thị này nói chung và được sống trong không gian hoàn hảo, cuộc sống thoải mái mà 3 tiểu khu biệt thự tại đây mang lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Fanpage Nhà mặt phố https://vi-vn.facebook.com/nhamatpho.info/