Tắt[X]

Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

Vị trí đắc địa của Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

Bắc Giang được coi là tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển về mọi mặt, là nơi có trình độ dân trí cao, cho nên nhu cầu về làm ăn kinh tế, nhu cầu về văn hóa…rất đa dạng.

dải phân cách diện tích tại Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

dải phân cách diện tích tại Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

Việc Dự án nằm tại đây đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu về ăn ở, vui chơi giải trí cho nhiều người, lại nằm tại trung tâm của thành phố cho nên dự án có một vị trí thực sự quan trọng.

Vị trí tọa lạc của dự án Kosy

nằm tại phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang,tỉnh Bắc Giang, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Bắc Giang nên yếu tố về mặt giao thông rất thuận lợi. Cụ thể như sau:

  • Dự án cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc
  • Cách Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông
  • Kosy Bắc Giang nằm ở vị trí trung lộ trên tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền thủ đô Hà Nội và thành phố Lạng Sơn, cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng.
sửa đổi quy hoạch về Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

sửa đổi quy hoạch về Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

Vì vậy mà dự án nằm trong khu vực đầu mối giao thông quan trọng trong việc liên kết các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Bắc.

Bên cạnh đó, nhắc tới Bắc Giang là chúng ta thường nghĩ ngay đến một vùng đất giàu nông sản. Vì vậy mà Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang rất gần với trung tâm phân phối, trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc cho miền Bắc nước ta. Cũng chính là nơi tập kết các sản phẩm nội địa xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc nên có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn.

Tham khảo nội dung: Dự án Oakwood Residence Tây Hồ

Tham khảo nội dung: The Terra 83 Hào Nam