Tắt[X]

căn hộ chung cư T&T DC Complex Định công

Đánh giá căn hộ chung cư T&T DC Complex Định công

Căn hộ 2 phòng ngủ vẫn luôn là dòng sản phẩm đắt hàng nhất trong tất cả các dự án chung cư, và điều đó hoàn toàn không phải là một ngoại lệ đối với Dự án 120 Định Công.

hội thảo mở bán căn hộ chung cư T&T DC Complex Định công

hội thảo mở bán căn hộ chung cư T&T DC Complex Định công

Tại đây, chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng của mình những căn 2 PN siêu đẹp, tạo nên một không gian sống hoàn hảo mà các hộ gia đình trẻ, các cặp mới cưới mong muốn bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ khá hoàn thiện

Đối với loại hình căn 2 phòng ngủ này, diện tích cũng có sự đa dạng nhất định tùy theo ý tưởng của chủ đầu tư. Từ đó mà giá tiền của mỗi căn cũng đôi phần chênh lệch nhưng về cơ bản thì tại chung cư T&T DC Complex chủ đầu tư tạo nên căn 2PN có diện tích từ 58 đến khoảng hơn 70m2.

lễ hội âm nhạc được tổ chức tại căn hộ chung cư T&T DC Complex Định công

lễ hội âm nhạc được tổ chức tại căn hộ chung cư T&T DC Complex Định công

Ngoài phòng ngủ thì tại đây còn có các phòng chức năng khác như phòng khách, phòng ăn, phòng vệ sinh, ban công. Tất cả đều được sắp xếp cực kỳ hợp lý để từng m2 đất đều có thể phát huy tối đa công dụng của mình, hệ thống cửa sổ, ban công và khe đón thoáng hiện đại giúp cho trong nhà luông thoáng, mát và đặc biệt là vào ban ngày sẽ được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho gia chủ.

Với loại hình căn hộ 2 phòng ngủ này, nếu bạn là một cặp vợ chồng trẻ, vợ chồng về hưu hoặc những nhà có dưới 4 người sống chung với nhau thì chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời tại căn hộ chung cư T&T DC Complex Định công

XEM TÀI LIỆU: Dự án Liền kề 90 Nguyễn Tuân

XEM TÀI LIỆU: Căn hộ Manhattan Tower