Tắt[X]

căn hộ Condotel FLC Ngọc Vừng

căn hộ Condotel FLC Ngọc Vừng – Cơ hội đầu tư bền vững

được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng dành cho các nhà kinh doanh bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Đó không chỉ là sản phẩm sinh lời bền vững mà đó còn là thị trường đầu tư cho tương lai nhờ hàng loạt những lợi thế lớn mà dự án này sở hữu.

hình thức đầu tư mới tại căn hộ Condotel FLC Ngọc Vừng

hình thức đầu tư mới tại căn hộ Condotel FLC Ngọc Vừng

Lý do khách hàng nên chọn đầu tư tại FLC

Ngay từ khi có thông tin mở bán vào tháng 7 năm 2017, dự án đã nhận được sự chú ý đặc biệt của khách hàng. Có rất nhiều lý do tuyệt vời để khách hàng không thể bỏ qua dự án này.

Nếu không muốn kể đến những uy tín của chủ đầu tư FLC thì chúng ta có thể kể đến những ưu điểm tuyệt vời như sau:

  • Dự án được triển khai trên khu đất rộng 1500ha tại đảo Ngọc Vừng và đảo Vạn Cảnh thuộc huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh. Tổng số vốn đầu tư là khoảng 240.000 tỷ đồng và được chia thành 3 giai đoạn cụ thể. Tại đây có những dòng sản phẩm cơ bản là condotel, biệt thự Villa, khu biệt thự biển ven biển, khu vui chơi giải trí…
mô hình nhà tại  căn hộ Condotel FLC Ngọc Vừng

mô hình nhà tại căn hộ Condotel FLC Ngọc Vừng

  • Cơ hội sinh lời lớn nhờ tiềm năng du lịch của huyện đảo Vân đồn, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt người ghé thăm và hưởng thụ. Chính vì thế, khi đầu tư tại đây sẽ thu hút được lượng lợi nhuận không hề nhỏ.

Bên cạnh đó tại dự án còn có những tiện ích siêu hoành tráng, Casino được đầu tư đến 2 tỷ đô và chắc chắn trong tương lai căn hộ Condotel FLC Ngọc Vừng sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại phía Bắc.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN: King Palace Nguyễn trãi

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN: Căn hộ Sky Palace Mỹ Đình