Căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay có 1 phòng ngủ

Nếu như trước đây, các dự án bất động sản tại các khu du lịch thường được thiết kế theo phong cách hotel truyền thống, thì nay hầu hết đều được tạo nên với hình thức condotel hiện đại. Và sunshine Nha trang cũng không hề là một ngoại lệ khi nơi đây sở hữu hàng trăm căn hộ khách sạn từ 1 đến 3 phòng ngủ tạo nên chốn nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách du lịch.

thư mời mở bán Căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

thư mời mở bán Căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Thiết kế loại hình condotel 1 phòng ngủ

Các căn condotel 1 phòng ngủ tại dự án này có diện tích khoảng hơn 50m2 với tất cả các phòng chức năng giống như một căn chung cư bình thường, nhưng ưu tiên phòng khách và phòng ngủ bởi đây là căn hộ dùng với mục đích nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch nên phòng bếp không quá rộng rãi.

Các căn 1 phòng ngủ này đủ để cho 2 đến 3 người sử dụng và nghỉ ngơi, từ phòng ngủ khách hàng có thể ngắm nhìn trọn vẹn vùng biển Nha Trang, đặc biệt là bình minh buổi sáng sẽ hiện lên thật rực rỡ ngay khi kéo rèm. Bởi vậy, khi nghỉ dưỡng tại Sunshine Marina Bay quý vị và các bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp lãng mạn, dịu dàng hiếm có.

xây dựng nhà thật đẹp tại Căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

xây dựng nhà thật đẹp tại Căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Không dừng lại ở đó, khi nghỉ dưỡng tại các căn hộ này du khách còn được sử dụng các tiện ích có sẵn tại khách sạn như bể bơi vô cực ngoài trời, Sky Bar trên sân thượng, nhà hàng hải sản tươi sống cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn 5 sao. Có thể nói, đến với Căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay dù bạn là khách hàng khó tính cũng đều sẽ cảm thấy hài lòng.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN: Dự án đất nền FLC Asia Park
TIN TỨC LIÊN QUAN: căn hộ Chung cư Amber Riverside