Tắt[X]

Cập nhật thông tin dự án Kosy Lào Cai

Cập nhật thông tin dự án Kosy Lào Cai mới nhất

Kosy Lào Cai có tổng diện tích lên đến hơn 38ha, được xây dựng đồng bồ, địa thế đẹp, đáp ứng đầy đủ tiện ích phục vụ các nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân. Dự án đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng để đưa vào sử dụng.

Cập nhật thông tin dự án Kosy Lào Cai với hồ điều hòa 100ha

Cập nhật thông tin dự án Kosy Lào Cai với hồ điều hòa 100ha

Tổng quan Khu đô thị Kosy Lào Cai

Dự án Kosy Lào Cai là một trong những dự án nhà ở trọng điểm tại thành phố Lào Cai, nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như những cư dân có nhu cầu.

Tiềm năng phát triển

Thành phố Lào Cai được xem như là trung tâm tỉnh Lào Cai và cả các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta về kinh tế, chính trị, văn hóa. Cập nhật thông tin dự án Kosy Lào Cai với Tiềm năng phát triển của thành phố Lào Cai rất lớn, có những dấu hiệu phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Tuy nhiên, hiện tại ở thành phố Lào Cai chưa có nhiều khu đô thị hay chung cư phù hợp, có thể đảm bảo chất lượng, đầy đủ tiện nghi cuộc sống cho người dân.

Vị trí tuyệt đẹp

Nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như nhu cầu nhà ở của cư dân tại đây, Công ty Cổ phần Kosy quyết định xây dựng khu đô thị Kosy Lào Cai tại vị trí tuyệt đẹp. Nó được đặt ngay tại mảnh đất nằm ở điểm đầu của tuyến cao tốc Lào Cai – Hà Nội, giúp cho việc lưu thông liên tỉnh dễ dàng hơn. Cập nhật thông tin dự án Kosy Lào Cai khi từ vị trí dự án bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng yếu của tỉnh như: bệnh viện đa khoa tỉnh (cách 1,5km), trung tâm văn hóa thể thao (cách 0,5 km), trụ sở tỉnh ủy (1,5km),…Cư dân cũng có thể đi dạo hằng ngày ở Quảng trường trung tâm khi mà nó chỉ cách khu đô thị Kosy chỉ 1,5km. Đây là vị trí nhà ở cực kỳ thuận lợi dành cho các cán bộ và nhân viên đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp lớn như công ty Apatit…

Cập nhật thông tin dự án Kosy Lào Cai -Những ưu điểm đáng chú ý

Dự án Kosy là một tổ hợp nhà ở, giáo dục, khu vui chơi giải trí được xây dựng trong khuôn viên lên đến 38ha, bao gồm: đất xây dựng nhà liền kề (603 lô với diện tích 80-100m2/lô), đất xây dựng nhà biệt thự (132 lô với diện tích 200-450m2/lô), đất xây dựng nhà vườn (43 lô với diện tích 500-650m2/lô), đất cho công trình công cộng, đất dành cho giáo dục, đất giao thông và đất cho những hạ tầng kỹ thuật khác.

Khu đô thị được thiết kế với phong cách hiện đại nhưng hòa hợp với thiên nhiên, mang đến môi trường sống lý tưởng cho mọi người, thích hợp cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Khi xây dựng, công ty cổ phần Cosy chú trọng đến từng đường nét thiết kế từ ngoại thất đến nội thất, giúp nâng tầm đẳng cấp cuộc sống cho cư dân.

Cập nhật thông tin dự án Kosy Lào Cai  - 1 góc nhìn đẹp

Cập nhật thông tin dự án Kosy Lào Cai – 1 góc nhìn đẹp

Công ty Cổ phần Kosy đã tính toán hợp lý mọi chi phí, lựa chọn đơn vị thi công có năng lực cao để vừa mang lại những ngôi nhà đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhưng vẫn có tính cạnh tranh cao hơn so với những dự án khác trong cùng khu vực.

Hiện tại dự án đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng để nhanh chóng đưa vào sử dụng. ​​​​​​​​​​​​​​​​​​Với tiềm năng phát triển và những ưu điểm nổi bật trên, Cập nhật thông tin dự án Kosy Lào Cai chắc chắn sẽ được bán rất chạy và mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.