Tắt[X]

Chung cư Vinhomes Melodia

Tiện ích đẳng cấp có tại Chung cư Vinhomes Melodia

Vinhomes nổi tiếng là thương hiệu nhà ở cao cấp, không chỉ nhờ vào vị trí đắc địa hay thiết kế đẳng cấp mà đó còn là hệ thống tiện ích đồng bộ, hoành tráng và phục vụ tốt nhất những nhu cầu mà cư dân giàu có yêu cầu.

Chung cư Vinhomes Melodia là loại hình nhà ở cao cấp

Chung cư Vinhomes Melodia là loại hình nhà ở cao cấp

Dự án Melodia cũng không hề là một ngoại lệ khi nơi đây được chủ đầu tư trang bị toàn bộ những dịch vụ và tiện ích tuyệt vời nhất để phục vụ cư dân cũng như khách hàng.

Những tiện ích có tại Chung cư Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

  • Giáo dục

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup nên chắc chắn rằng, những cư dân tương lai của dự án này sẽ được hưởng một môi trường giáo dục toàn diện cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay mang tên Vinschool. Đây chính là trường học liên cấp từ cấp 1, cấp 2 đến cấp 3.

  • Y tế

Không thể phủ nhận rằng, Vinmec chính là bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu, được nhiều khách hàng sử dụng làm nơi chăm sóc sức khỏe bậc nhất hiện nay. Và đương nhiên, ngay trong nội khu Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng sẽ được bố trí một Vinmec theo đúng tiêu chuẩn cao nhất mà chủ đầu tư đề ra.

ưu điểm sẵn có của Chung cư Vinhomes Melodia

ưu điểm sẵn có của Chung cư Vinhomes Melodia

  • Thương mại

Trung tâm thương mại Vincom chính là điểm mua sắm lý tưởng của cư dân trong và ngoài tòa nhà, dù là đồ gia dụng đến các mặt hàng cao cấp cũng đều được bầy bán rất nhiều tại đây.

Bên cạnh đó, cư dân còn được sử dụng hàng loạt các dịch vụ, tiện ích khác như phòng tập Gym, Yoga, bể bơi bốn mùa, bảo vệ an toàn 24/7, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim… tất cả được tạo nên với mục tiêu mang đến cho cư dân của Chung cư Vinhomes Melodia một cuộc sống hoàn hảo nhất.

THAM KHẢO THÔNG TIN: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/