Tắt[X]

Condotel kokobay Đà nẵng

Condotel kokobay Đà nẵng  – Cam kết khủng với nhà đầu tư

là dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật nằm ngay hồ Tuyền Lâm thuộc tỉnh Lâm Đồng, đây là hồ nước ngọt rộng nhất Đà Lạt nên sở hữu vẻ đẹp mộng mơ cùng khí hậu ôn hòa.

ngắm nhìn cảnh sắc với Condotel kokobay Đà nẵng

ngắm nhìn cảnh sắc với Condotel kokobay Đà nẵng

Bên cạnh đó còn có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và dịch vụ tiện ích đa dạng nên có khả năng thu hút lượng khách hàng siêu lớn ngay khi đi vào hoạt động. Chính vì vậy, nếu quý vị đang kiếm tìm một chốn đầu tư an toàn, lâu dài và lợi nhuận cao thì chắc chắn không nên bỏ qua dự án này.

Tập đoàn Empire cam kết lợi nhuận tại Dự án Đà nẵng

Với việc sở hữu những ưu điểm vượt trội về cảnh quan, nhiệt độ, lượng khách đến Đà Lạt lớn cùng quy mô của mình thì chắc chắn dự án này sẽ đón số lượng người lưu trú lớn nhất so với tất cả các khu nghỉ dưỡng hiện đang hoạt động tại Đà Lạt hiện nay.
Chính vì vậy mà chủ đầu tư Condotel kokobay Đà nẵng đã cam kết với khách hàng là các nhà đầu tư của mình sẽ mang lại lợi nhuận lên tới 10% trong 10 năm đầu. Đây được xem là con số lợi nhuận không tưởng nếu đề cập tới ở các dự án nghỉ dưỡng khác, nhưng đối với condotel Đà nẵng thì hoàn toàn khả thi và thậm chí là còn có thể đạt cao hơn mức đấy rất nhiều.

quần thể Condotel kokobay Đà nẵng

quần thể Condotel kokobay Đà nẵng

Bên cạnh đó, khi mua căn hộ tại đây quý vị còn nhận nhiều ưu đãi lớn, trong đó có việc ngân hàng hỗ trợ đến 75% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu sẽ giúp rất nhiều nhà đầu tư còn đang loay hoay về vốn.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Chung cư Vincity Hà nội