Tắt[X]

Điểm nhấn của Dự án Kosy Lào Cai

Điểm nhấn của Dự án Kosy Lào Cai thực sự ấn tượng

Nằm tại địa chỉ Phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, dự án khu đô thị cao cấp Kosy Lào Cai có những điểm rất ấn tượng ngay từ vị trí, thiết kế chi tiết, hệ thống tiện ích đến cảnh quan xung quanh.

Điểm nhấn của Dự án Kosy Lào Cai  là có phong cách thiết kế ấn tượng

Điểm nhấn của Dự án Kosy Lào Cai là có phong cách thiết kế ấn tượng

Điểm ấn tượng của Kosy Lào Cai đến ngay từ vị trí

Đây là dự án nằm ngay tại cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố Lào Cai, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Lào Cai, đây cũng là nơi có dịch vụ du lịch phát triển nhất khu vực miền núi phía Bắc. Dự án cũng nằm ngay tại trục đường quốc lộ Hà Nội – Lào Cai nên cư dân dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố, các tỉnh lân cận cũng như về thủ đô Hà Nội rất nhanh chóng.

Điểm nhấn của Dự án Kosy Lào Cai nằm ở vị trí dự án, được đánh giá là đẹp nhất khu vực này bởi ngay phía sau là dãy núi trùng điệp, phía trước là hồ điều hòa rộng đến 22ha nên khung cảnh thơ mộng, không khí trong lành đẹp như một bức tranh cổ tích.

Thiết kế chi tiết tạo điểm khác biệt của căn hộ tại Kosy Lào Cai

Nếu như hầu hết các căn hộ tại những dự án nhà ở cao cấp khác đều theo đuổi phong cách thiết kế Châu Âu cổ kính, sang trọng hay tối giản theo hướng Hàn Quốc mà bỏ quên đi nét đẹp nhân văn trong thiết kế truyền thống của dân tộc Việt.

Hiểu được điều đó, chủ đầu tư cùng đội ngũ kiến trúc sư đã hình thành ý tưởng kết hợp tất cả  những điểm đẹp nhất trong tất cả các phong cách này vào một không gian sống và tất cả đã tạo thành Điểm nhấn của Dự án Kosy Lào Cai . Có thể, mới nghe bạn sẽ cảm thấy thật lố bịch, không thể râu ông nọ cắm cằm bà kia như vậy nhưng dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài ba, không gian sống tại Kosy Lào Cai sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ bởi sự tinh tế đến từng chi tiết từ nội thất, ngoại thất đến không gian xung quanh căn nhà.

Điểm nhấn của Dự án Kosy Lào Cai có quy hoạch rất đẹp

Điểm nhấn của Dự án Kosy Lào Cai có quy hoạch rất đẹp

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại dự án nhà ở Kosy Lào Cai

Lào Cai tuy có tốc độ phát triển rất nhanh nhưng do nhiều yếu tố khác nhau khiến phần lớn cư dân tại nơi này vẫn có cuộc sống khá thiếu thốn về cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ phục nhu cầu hàng ngày.

Nhưng không vì vậy mà khi sống tại Kosy bạn lại phải trải qua những điều này, bởi tại đây hệ thống tiện ích rất đồng bộ từ giải trí, mua sắm, tập luyện thể thao đến giáo dục đều được đầu tư rất đồng bộ.

Nhìn chung, Điểm nhấn của Dự án Kosy Lào Cai sẽ tạo thành một cuộc sống hoàn hảo như tại thiên đường nơi hạ giới!