Tắt[X]

Dự án Bohemia Residence

 Cuộc sống tiện lợi tại Dự án Bohemia Residence

Đối với một khu chung cư, để có thể thu hút được khách hàng là khi nằm tại vị trí đẹp, thiết kế thông minh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ. Và tại Bohemia Residence chính là một ví dụ điển hình về một khu nhà ở tiện nghi và hiện đại, thu hút lượng khách hàng quan tâm rất lớn trong thời gian gần đây.

toàn cảnh về khu Dự án Bohemia Residence

toàn cảnh về khu Dự án Bohemia Residence

Tại sao khách hàng muốn sống tại khu vực Thanh xuân

Theo đánh giá cơ bản, đây là dòng sản phẩm dành cho phân khúc khách hàng trung bình, tức là có mức thu nhập khoảng 20tr/tháng/hộ. Chính vì vậy mà mức giá bán chủ đầu tư đưa ra cũng có tính cạnh tranh cao so với các dự án xung quanh khi mỗi m2 sàn chỉ có giá từ 28 đến 32tr.

Tại đây, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích hiện đại, cần thiết bậc nhất trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như bể bơi, spa, phòng tập Gym, quán ăn, quán café….. bên cạnh đó, chính nhờ vị trí đắc địa của mình mà  Bohemia Residence Lê văn thiêm cho phép cư dân tương lai hưởng lợi từ hàng loạt những tiện ích ngoại khu như:

  • Dự án rất gần với khu đô thị Hapulico Complex
  • Từ đây có thể di chuyển dễ dàng để đến với Grand Plaza, BifgC, VinMart….
cùng định cư với  Dự án Bohemia Residence

cùng định cư với Dự án Bohemia Residence

  • Gần các trường: THPT – THCS Nhân Chính, Thanh Xuân và trường cao đẳng – đại học,….
  • Gần nhiều tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Nguyễn Tuân, Vành đai 3, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương,…

Cùng rất nhiều các trung tâm thương mại và khu đô thị khác, chính những yếu tố này sẽ giúp cho cư dân tương lai của Dự án Bohemia Residence tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo theo đúng nghĩa.

XEM TIN TỨC: Chủ đầu tư Chung cư 83 Hào Nam

XEM TIN TỨC: Condotel sapa jade Hill