Tắt[X]

Dự án Condotel Đà Lạt

Dự án Condotel Đà Lạt của Vingroup thu hút dòng tiền nước ngoài lớn

Trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay đã tạo nên sức hút rất lớn đối với Việt Kiều cũng như nhiều doanh nhân nước ngoài, trong đó dự án khách sạn Đà Lạt của tập đoàn Vingroup nằm trong chuỗi nghỉ dưỡng Vinpearl đã và đang là chốn đầu tư lý tưởng bậc nhất khi có tiềm lực kinh lời cùng khả năng thu hút khách hàng lớn.

đơn giá bán Dự án Condotel Đà Lạt là bao nhiêu

đơn giá bán Dự án Condotel Đà Lạt là bao nhiêu

Các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực địa ốc đánh giá rằng, chỉ trong một vài năm tới thì loại hình BĐS nghỉ dưỡng này sẽ trở thành sự lựa chọn của tất cả khách hàng.

Condotel Đà Lạt – Lôi cuốn ngoại tệ

Theo một vài thông tin cho biết, nhiều vị Việt Kiều hiện nay đang có xu hướng tìm hiểu và mua nhà, đầu tư tại các dự án BĐS ở Việt Nam, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng cao cấp như Nha Trang, Đà Nẵng hay Đà Lạt. Tuy nhiên, với các dự án hướng biển thì chi phí đầu tư khá cao nên từ khi căn hộ condotel Đà Lạt  xuất hiện thì đã tạo nên hiệu ứng lớn khi giá bán căn hộ ở Đà Lạt thấp hơn đến 30% so với các dự án biển.

những tiện nghi Dự án Condotel Đà Lạt khó tả

những tiện nghi Dự án Condotel Đà Lạt khó tả

Nhưng nếu xét về tiềm năng sinh lời thì chắc chắn Đà Lạt sẽ không thua kém bất kỳ một điểm du lịch nào khác khi lượng khác đổ về nơi này mỗi năm lên tới con số hơn 15 triệu lượt người cả trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, với hàng loạt các ưu thế của mình chắc chắn các nhà đầu tư nước ngoài sẽ đưa về Dự án Condotel Đà Lạt lượng ngoại tệ không hề nhỏ.

 TÌM HIỂU THÊM VỀ: Dự án căn hộ Condotel Vũng tàu

 TÌM HIỂU THÊM VỀ: Dự án Chung cư ICID Complex