Tắt[X]

Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

Kinh nghiệm mua đất tại Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

Một trong những vấn đề đang rất hot trên tất cả các phương tiện thông tin báo đài đó chính là việc quyết định cho nước ngoài thuê các đặc khu kinh tế. Đó cũng chính là lý do việc bất động sản tại các khu vực này cũng biến động từng ngày, trong đó có khu An Thới gần đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

quy chuẩn đủ nhất về Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

quy chuẩn đủ nhất về Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

Có được một mảnh đất tại khu vực phú quốc hiện đang là mơ ước của rất nhiều người. Vậy bạn đã có kinh nghiệm gì trước khi quyết định bỏ tiền ra mua đất tại đây hay chưa?

Mua đất thổ cư cần chú ý những điểm gì?

Khi quyết định mua dự án BĐS An Thới, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để không bị mắc bẫy hoặc gặp phải những rắc rối sau này

hình thức để mua Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

hình thức để mua Dự án đất nền An Thới Phú Quốc

Trước tiên là cần phải xem xét và đánh giá chủ đầu tư và đánh giá được mức độ tin cậy của đơn vị đó. Dự án này có chủ đầu tư là tập đoàn Sungroup, một tập đoàn danh tiếng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản. Hợp tác với tập đoàn này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì đây là đơn vị có khả năng hoàn thiện các dự án rất đúng tiến độ và các công trình của Sungroup đều có chất lượng rất tốt.

Thứ hai là chú ý đến vấn đề giao dịch giấy tờ của khi mua đất tại Dự án đất nền An Thới Phú Quốc. Nếu sở hữu một hay nhiều mảnh đất tại đây, bạn sẽ được sở hữu sổ hồng và sổ đỏ chính chủ, được cấp phép rõ ràng. Mọi giấy tờ cần thiết và hồ sơ của dự án đều được chính quyền công nhận.

Thông tin mới: Nhà mặt phố mặt tiền rộng