Tắt[X]

Dự án ICID Complex

Quy mô xây Dự án ICID Complex lớn khó tưởng tượng

Được giới chuyên gia BĐS đánh giá là một trong những dự án đáng mua nhất trong năm 2018 này, ICID Complex là một dấu ấn rực rỡ mà công ty ICID Complex mang đến cho thị trường vào dịp đầu năm. Với thiết kế thân thiện môi trường, đây chính là chốn an cư trong mơ dành cho tất cả các gia đình Hà Nội.

cảnh đẹp ở Dự án ICID Complex như thiên đường

cảnh đẹp ở Dự án ICID Complex như thiên đường

Mặt bằng và quy mô dự án 

Dự án có tổng diện tích là 4777,5m2, diện tích xây dựng chiếm 60% rơi vào khoảng 2.652 m2 và diện tích sàn xây dựng là gần 76600m2. Với quy mô là 2 tòa nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, nơi đây sẽ tạo nên chỗ ở cho 1.400 nhân khẩu liên tục.

3 tầng hầm được sử dụng làm khu gửi xe ô tô, xe máy và các hệ thống kỹ thuật, vận hành tòa nhà. Khối đế của công trình bao gồm 4 tầng, trong đó sẽ được phân chia như sau:

  • Tầng 1: Chính là khu căn hộ thương mại để kinh doanh, sảnh ra vào khu căn hộ, nhà trẻ và ban quản lý tòa nhà.
  • Tầng 2 và 3: được sử dụng làm (Shop house) và khu nhà trẻ với quy mô 70 cháu .
  • Tầng 4: Đây là tầng kỹ thuật dùng để gom, chuyển hệ thống kỹ thuật khối căn hộ và sinh hoạt cộng đồng, tiện ích cần thiết khác.
khu vực bể bơi 4 mùa của Dự án ICID Complex

khu vực bể bơi 4 mùa của Dự án ICID Complex

  • Phần thân công trình cao 26 tầng với các căn hộ có diện tích đa dạng từ 64 đến 84m2 tương ứng với những căn từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Với mặt bằng và quy mô như thế này, Mặt bằng Dự án ICID Complex sẽ trở thành chốn an cư thiên đường của cư dân tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Chủ đầu tư Dự án Florence

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Giá bán Dự án coco musica Resort