Tắt[X]

Dự án Khai Sơn City

Vị trí đắc địa của Dự án Khai Sơn City

sở hữu vị trí vàng, có giá trị và tiềm năng phát triển mạnh mẽ bậc nhất Thủ đô Hà Nội hiện nay khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố về giao thông,hạ tầng và phong thủy. Tại đây, dù khách hàng lựa chọn là chốn an cư, đầu tư hay vui chơi gairi trí thì cũng đều thuận lợi.

phối cảnh Dự án Khai Sơn City mới nhất

phối cảnh Dự án Khai Sơn City mới nhất

Ưu thế về vị trí khó dự án nào đọ được

Quần thể khu đô thị khai sơn chỉ cách trung tâm thành phố hơn 3km là đến được khu vực hồ Hoàn Kiếm qua cầu Long Biên hoặc cầu Chương Dương, sắp tới UBND thành phố Hà Nội tiến hành quy hoạch và xây dựng cầu Cửa Bắc sẽ nối liền dự án với trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, việc nhìn thẳng về phía Sông Hồng cũng là yếu tố kép tạo nên tính ưu việt cho dự án này, khi vừa đóng vai trò tạo nên cảnh quan thiên nhiên gần gũi, vừa có ý nghĩa phong thủy mang lại tài lộc và thịnh vượng cho cư dân theo quan niệm của cổ của người Việt.

Không những thế, Khai Sơn City còn gần các tuyến đường quốc lộ như AH14, quốc lộ 3, quốc lộ 5… hướng thẳng đi các tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Đông Anh, Hưng Yên, Hải Dương…. Tạo nên tính kết nối khu vực cao, tạo điều kiện cho cư dân tương lai dễ dàng di chuyển.

không gian Dự án Khai Sơn City chất lượng không ngờ

không gian Dự án Khai Sơn City chất lượng không ngờ

Với những yếu tố tuyệt vời về mặt vị trí như thế này, dự án xứng đáng là điểm nhấn ấn tượng cho hạ tầng khu vực quận Long Biên bên cạnh một số dự án khác đã đi vào hoạt động. Cùng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình, Dự án Khai Sơn City chính là ngôi sao sáng chói trên thị trường BĐS Thủ Đô dịp đầu năm 2018 này.

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC: Dự án Hà Nội Paragon

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC: Khu đô thị Phúc Ninh