Dự án Kosy Lào Cai

Dự án Kosy Lào Cai – Điểm đến của những giấc mơ

Bạn đã quá chán nản cuộc sống ồn ào, bon chen nơi phố thị hay bạn đang cần được sống tại một vùng đất được phủ xanh bởi cây cỏ, hoa lá, được sống hòa mình cùng với thiên nhiên nhưng lại không thể rời xa những dịch vụ hoàn hảo phục vụ cuộc sống từ A đến Z?

Giới thiệu về Dự án Kosy Lào Cai

Giới thiệu về Dự án Kosy Lào Cai

Đừng lo lắng, thiên đường sống mà bạn đang tưởng tượng đang dần được hình thành tại một nơi chỉ cách Hà Nội chưa đến 400km theo tuyến đường hiện đại bậc nhất hiện nay. Đó chính là khu đô thị Kosy Lào Cai, nơi sẽ mang lại những điều lớn hơn cả sự tuyệt vời dành cho bạn và những người thân yêu của mình.

Bạn có gì khi sống tại Dự án Kosy Lào Cai ?

Đó là môi trường sống hòa mình cùng thiên nhiên

Một điều mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ một không gian nào, kể cả cao cấp bậc nhất tại Hà Nội. Với khung cảnh núi non hùng vĩ, xung quanh khu đô thị được bao phủ bởi một màu xanh bạt ngàn của núi rừng Tây Bắc, trước mặt còn là hồ điều hòa rộng lớn 22ha, giúp bầu trời nơi đây lúc nào cũng xanh ngát, mát mẻ, bốn mùa rõ rang nên cuộc sống sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa.

Khi sống tại khu đô thị Kosy Lào Cai điều mà bạn không thể tưởng tượng được khi còn ở Hà Nội hay bất kỳ một thành phố lớn nào khác đó là mùi của cây cỏ, hoa lá luôn ngập tràn ở khắp mọi nơi. Không gian lãng mạn như chốn thiên đường chắc chắn sẽ khiến cuộc sống này xinh tươi hơn tất cả những gì mà bạn có thể thấy.

Cổng trào tại Dự án Kosy Lào Cai

Cổng trào tại Dự án Kosy Lào Cai

Đó là những tiện ích sang trọng bậc nhất

Bạn đừng nghĩ rằng sống tại núi rừng nên thiếu thốn nhé, “ thiếu thốn” là hai từ không bao giờ tồn tại ở dự án nhà ở cao cấp Dự án Kosy Lào Cai bởi tại đây, chủ đầu tư sẽ xây dựng một hệ thống những tiện ích đồng bộ, phục vụ tất cả yêu cầu, nhu cầu khó tính nhất từ phía cư dân của mình như:

  • Tiện ích giải trí: Khu vui chơi, xem phim, quán café…
  • Tiện ích mua sắm: Trung tâm thương mại lớn với tất cả các mặt hàng cần thiết chất lượng cao.
  • Tiện ích giáo dục: Trường mầm non song ngữ, trường học liên cấp 1,2,3 chất lượng cao cả về giáo viên và cơ sở hạ tầng.
  • Tiện ích sức khỏe: Dân cư tại Dự án Kosy Lào Cai sẽ được khám sức khỏe định kỳ, bệnh viện đạt chuẩn với trang thiết bị cao cấp nằm tại khu đô thị nên bạn luôn luôn an tâm khi cảm thấy mình cần được thăm khám. Ngoài ra còn có các phòng tập sức khỏe như phòng tập Gym, Yoga, Spa …

Với những điều này, bạn đã cảm thấy nơi này quả thật là nơi ở đáng sống nhất chưa? Hãy tậu ngay một căn ở Dự án Kosy Lào Cai để hưởng thụ cuộc sống ngay từ bây giờ!