Tắt[X]

dự án Tây Nam Kim Giang

Chủ đầu tư dự án Tây Nam Kim Giang

Athena Fulland là khu đô thị sinh thái kiểu mới nằm tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội được đầu tư, xây dựng và vận hành bởi thương hiệu Vimefulland thuộc tập đoàn dược phẩm Việt Nam Vimedimex.

quy hoạch chung ở dự án Tây Nam Kim Giang

quy hoạch chung ở dự án Tây Nam Kim Giang

Với nền tảng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm và sở hữu tiềm lực kinh tế hung mạnh cho đến nay, tập đoàn này đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường Việt Nam.

Thông tin chủ đầu tư Vime Group

Dù mới ra mắt thị trường vào dịp đầu năm 2016 nhưng cho đến nay, Vinmefulland đã có hệ thống sản phẩm khá đa dạng khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Trong đó có văn phòng cho thuê, chung cư, biệt thự, các khu đô thị cao cấp đến khách sạn ở khu du lịch. Tất cả các dự án mà tập đoàn đầu tư đều có thiết kế cảnh quan thiên nhiên đa dạng và không gian sống đẳng cấp.

đổi mới ở dự án Tây Nam Kim Giang

đổi mới ở dự án Tây Nam Kim Giang

Cho đến nay Vimefulland đã trở thành chủ đầu tư của hàng loạt các dự án lớn từ Bắc chí Nam đặc biệt là Hà Nội và Đà Nẵng. Và lần này đến Athena Fulland đã được chủ đầu tư bắt đầu thi công những hạng mục lớn đầu tiên là móng và tầng hầm, tiến độ nhanh chóng, nguồn vốn ổn định và đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến cho dự án này không chỉ đảm bảo về phần chất lượng mà còn là tiến độ đảm bảo bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Tây Nam Kim Giang đang được chúng tôi cập nhật liên tục, rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Tham khảo đầy đủ: Chung cư Vincity Thanh Hóa

Tham khảo đầy đủ: Chung cư Khai sơn Premier