Tắt[X]

Hạ tầng tiện ích  Kosy Lào Cai

Quần thể Hạ tầng tiện ích  Kosy Lào Cai hoàn hảo hơn bất kỳ 1 khu đô thị nào

Khu đô thị Kosy Lào Cai sở hữu một quần thể tiện ích đa dạng, hoàn hảo như một thành phố thu nhỏ, trong đó bao gồm những dịch vụ cao cấp, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại khu đô thị mà không cần lệ thuộc vào bất kỳ một dịch vụ bên ngoài nào khác.

bảng giá mới nhất Hạ tầng tiện ích  Kosy Lào Cai

bảng giá mới nhất Hạ tầng tiện ích  Kosy Lào Cai

Tiện ích sức khỏe tại đô thị Kosy Lào Cai

Lào Cai là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng một cảnh sắc thiên nhiêu tuyệt đẹp, một bầu không khí trong lành, an yên hưởng lạc, chính vì vậy mà khi sống tại đây người dân sẽ có được một sức khỏe tốt nhờ vào môi trường sống trong lành.

Tuy nhiên, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu ở tất cả các khu dân cư, bên cạnh đó là những không gian để tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Tất cả những điều này đều có tại Hạ tầng tiện ích  Kosy Lào Cai . 

  • Phòng khám đa khoa đạt chuẩn, có giấy phép hoạt động của sở Y tế tỉnh Lào Cai, có trang thiết bị hiện đại, bác sỹ chuyên khoa.
  • Cư dân được kiểm tra sức khỏe định kỳ, kiểm soát dịch bệnh thường xuyên.
  • Các phòng tập chăm sóc sức khỏe như phòng Gym, Yoga, hồ bơi…

Tiện ích giáo dục

Tại khu đô thị, trường mầm non song ngữ hoạt động nhằm mang đến môi trường học tập lý tưởng cho con em của người dân, một môi trường giáo dục chất lượng cao sẽ giúp con bạn có được hành trang chắc chắn khi bước vào các cấp học tiếp theo. Bên cạnh đó là trường học liên cấp 1 – 2 – 3 đều đạt chuẩn về cơ sở hạ tầng và giáo viên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để con mình học tập tại ngôi trường này mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Hạ tầng tiện ích  Kosy Lào Cai các hạng mục mua sắm

Ngay tại khu đô thị sẽ được bố trí một trung tâm thương mại tầm trung, trong đó có tất cả những dịch vụ mua bán, các loại hàng hóa chất lượng tốt phục vụ sinh hoạt hàng ngày của người dân. Tại đây cũng có các cửa hàng thời trang, quán café, quán ăn… với không gian đẹp, hiện đại là nơi lý tưởng để mọi người gặp mặt, trò truyện.

Hạ tầng tiện ích  Kosy Lào Cai có nhiều hạng mục hiện đại

Hạ tầng tiện ích  Kosy Lào Cai có nhiều hạng mục hiện đại

Không gian sống xanh

Ngoài những vùng xanh bạt ngàn mà thiên nhiên ban tặng xung quanh, ngay tại xung quanh ngôi nhà của bạn cũng được bố trí những hàng rào cây xanh cắt tỉa gọn gàng, vườn hoa xinh đẹp cũng như hệ thống tiểu cảnh đa dạng tạo nên một không gian sống rất tuyệt vời tại Hạ tầng tiện ích  Kosy Lào Cai

Khi sống tại đây, bạn sẽ có được cuộc sống an yên, hạnh phúc, hưởng thụ những giá trị lớn mà suốt cuộc đời đã kiếm tìm!