Tắt[X]

Không gian sống tại Kosy Lào Cai

Không gian sống tại Kosy Lào Cai đề cao sự riêng tư – biệt lập

Là một khu đô thị cao cấp nằm ngay tại cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố Lào Cai, với ưu điểm rất lớn về vị trí địa lý, về hệ thống tiện ích, về cảnh quan hay môi trường sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Kosy Lào Cai còn đề cao sự riêng tư, cuộc sống biệt lập của bộ phận dân cư thuộc phân tầng cao của xã hội, bởi đây chính là yêu cầu bắt buộc của họ khi lựa chọn không gian sống cho bản thân và gia đình.

Không gian sống tại Kosy Lào Cai thư thái khác biệt

Không gian sống tại Kosy Lào Cai thư thái khác biệt

An ninh được đảm bảo tuyệt đối

An ninh và sự an toàn là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu mà mọi người đặt ra khi lựa chọn địa điểm mua nhà, ở Kosy Lào Cai các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera an ninh được đặt ở khắp mọi nơi. Tại vòng ngoài, nhân viên tuần tra túc trực 24/24 nên sự đảm bảo về an toàn cho cư dân tại đây được đặt lên cao nhất.

Nhân viên an ninh tuần tra tại đây được tuyển lựa rất kỹ từ các công ty vệ sĩ hàng đầu, họ được huấn luyện sâu về nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm cũng như ý thức tôn trọng cuộc sống riêng của người dân làm tô điểm cho Không gian sống tại Kosy Lào Cai . Họ luôn sẵn sàng bảo vệ cư dân tại khu đô thị 24/7, bất kỳ sự ra vào nào của người lạ cũng được đặt vào trong tầm kiểm soát. Nhưng không vì vậy mà làm mất đi không gian sống riêng tư của cư dân.

Khu đô thị Kosy chỉ cách trung tâm thành phố Lào Cai chỉ khoảng 5 phút lái xe nhưng lại được tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào, ô nhiễm và khói bụi của nơi thị thành. Bản thân khu đô thị này đã có diện tích rộng đến 38ha nên không gian xanh ngập tràn, tạo nên bầu không khí trong lành, cuộc sống của cư dân được hòa nhập với thiên nhiên yên tĩnh.

Không gian sống tại Kosy Lào Cai biệt lập của cư dân khu đô thị Kosy Lào Cai

Được sự bảo vệ tuyệt đối an toàn từ đội ngũ nhân viên an ninh, cư dân tại đây thoải mái tạo cho mình những không gian sống đặc biệt, sự riêng tư được tôn trọng tuyệt đối.

Không gian sống tại Kosy Lào Cai dành cho khách du lịch mua cao điểm

Không gian sống tại Kosy Lào Cai dành cho khách du lịch mua cao điểm

Ngoài ra, với hệ thống tiện ích có sẵn từ chăm sóc tập luyện sức khỏe đến giải trí, từ trung tâm thương mại đến các quán café siêu đẹp, từ trường học đến bệnh viện tư nhân cao cấp… tất cả đều có đủ sự sang trọng, hiện đại và chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống của người dân. Chính vì vậy, khi đến với Kosy Lào Cai bạn sẽ không cần phải tìm bất cứ một địa chỉ nào khác ngoài khu vực sống của mình để hưởng thụ nữa.