Tắt[X]

khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Những sản phẩm BĐS có tại khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Đóng vai trò là dự án lớn nhất ở Từ Sơn hiện nay Đất nền Bắc ninh có tổng diện tích lên tới hơn 400ha nên từ các chi tiết như thiết kế cảnh quan tới những dòng sản phẩm BĐS đều có sự đa dạng. Bởi vậy nơi đây có khả năng cung cấp tới khách hàng cũng như các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn hơn với những mức giá hợp lý.

chi tiết hoàn thiện khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

chi tiết hoàn thiện khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Những sản phẩm nhà ở trên Dự án hiện nay

  • Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập

Tại dự án lần này của mình, chủ đầu tư Nam Hồng mang đến cho khách hàng gần 1000 căn biệt thự đơn lập và song lập với thiết kế theo phong cách tối giản phương Đông. Với giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao thì dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ thể hiện đầy đủ đẳng cấp của gia chủ cũng như phục vụ nhu cầu sống với chất lượng tối đa dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

thiết kế toàn diện tại khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

thiết kế toàn diện tại khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

  • Nhà liền kề

Đối với tất cả các khu đô thị sinh thái tại Việt Nam hiện nay thì nhà liền kề luon luôn là sự lựa chọn tối ưu khi hạng mục này thường nằm ở vị trí đẹp, thiết kế hoàn hảo và giá bán hợp lý.Điều đó cũng hoàn toàn đúng đối với khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

  • Chung cư

Chủ đầu tư cũng sẽ đem tới cho khách hàng khoảng 1000 căn chung cư chất lượng cao từ 1 đến 4 phòng ngủ. Để dù bạn là nhà đầu tư hay hộ gia đình cũng đều cảm thấy mình được sống ở môi trường hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN MỚI: Bán Nhà mặt phố cổ Quận Hoàn Kiếm