Tắt[X]

khu đô thị TNR Star Bắc Giang

Mọi người nói gì về khu đô thị TNR Star Bắc Giang

Một nơi phát triển như thị trấn Thắng của huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang thì nhịp sống lúc nào cũng rất tấp nập nhưng cũng có những giây phút bình yên nhất định của nó.

Mật độ hoàn thiện tại khu đô thị TNR Star Bắc Giang

Mật độ hoàn thiện tại khu đô thị TNR Star Bắc Giang

Dự án đang được đầu tư xây dựng tại đây đã trở thành tâm điểm thu hút dư luận trong những ngày qua. Dự án được đánh giá là có vị trí đẹp và mang đến cho người dân tỉnh Bắc Giang một cuộc sống tiện ích trong mơ chưa hề xuất hiện từ trước đến nay.

Bất động sản đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn

Chủ đầu tư  đã đặc biệt ưu ái cho TNR Hiệp Hòa khi mua hẳn 26 ha đất để xây dựng nên dự án khu đô thị cao cấp này. Với diện tích lớn như vậy nhưng mật độ xây dựng dự án chỉ khoảng 40%, còn lại là quy hoạch cây xanh và các tiện ích đẳng cấp khắc.  Khu đô thị giống như một khu nghỉ dưỡng nào đó mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân tới và an cư lập nghiệp tại đây.

sẵn sàng xây  khu đô thị TNR Star Bắc Giang

sẵn sàng xây khu đô thị TNR Star Bắc Giang

Tất cả các căn biệt thự tại Hiệp Hòa đều được thiết kế hấp dẫn và mới lạ, tạo nên một không gian sống hài hòa và ấn tượng. Chủ đầu tư thực sự đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhằm mang tới cho khách hàng những gì hoàn hảo nhất. Đây chính là nơi có chất lượng cuộc sống mơ ước mà rất nhiều người đang tìm kiếm.

Vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tậu cho mình một căn nhà tuyệt đẹp tại khu đô thị TNR Star Bắc Giang

Tham khảo thêm: Liền kề Xuân Hòa