Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

Thiết kế hiện đại của Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

Bất kỳ một dự án nào được xây dựng, VinGroup luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để tạo dựng lên hình ảnh đẹp, đẳng cấp bên cạnh sự hoàn mỹ của tiện ích bên trong. Và đó cũng chính là lý do vì sao mà bản thiết kế của Vinhomes An khánh ngay khi có phối cảnh đã đánh gục mọi sự khó tính từ phía khách hàng.

cảnh quan hiện đại tại Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

cảnh quan hiện đại tại Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

Thiết kế thông minh và đẳng cấp

Với tổng diện tích toàn dự án lên tới hơn 20ha, dự án được xây dựng và bố trí theo những tiêu chuẩn hoàn toàn đẳng cấp của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Từ việc thiết kế hệ thống cảnh quan đến nội thất bên trong từng căn hộ sao cho cuộc sống của cư dân được phục vụ theo cách tốt nhất.

Mỗi chi tiết tại đây đều được chủ đầu tư chăm chút lỹ lưỡng, đảm bảo rằng chủ nhân tương lai cùng gia đình họ luôn luôn cảm thấy thoải mái. Xung quanh các căn liền kề, biệt thự hay nhà vườn chính là vườn hoa, đài phun nước, hồ điều hòa hay những hàng cây che bóng mát ven đường tạo nên cảm giác thư thái như đang sống trong một vùng quê yên bình nhưng lại được phục vụ những giá trị như khách sạn 5 sao.

bán ngay Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

bán ngay Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

Trong mỗi căn hộ, không gian được phân chia hợp lý, ánh sáng và gió tự nhiên luôn ngập tràn thông qua cửa sổ, khe đón thoáng cũng như ban công được bố trí hoàn hảo. Vừa tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa có giá trị trong cuộc sống hàng ngày, có thể nói, Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long chính là sự lựa chọn hoàn hảo về chốn an cư của bạn.

THÔNG TIN BÀI VIẾT VỀ: Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa