Tắt[X]

officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Thiết kế nội thất của căn hộ officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Nếu như ở nhiều dự án chung cư bình dân, chủ đầu tư sẽ đem đến cho khách hàng của mình những căn hộ bàn giao thô hoặc không có nội thất để gia chủ tự thiết kế, thì đến với Vinhomes Giảng võ quý vị sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì mà vẫn hoàn toàn hài lòng với không gian sống của mình, khi tại đây chủ đầu tư đã có những thiết kế nội thất không chỉ cao cấp mà còn vô cùng tinh tế.

gia đình sống hạnh phúc tại officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

gia đình sống hạnh phúc tại officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Thiết kế nội thất tinh tế

Nghỉ dưỡng trong chính căn hộ của mình thì còn gì tuyệt vời hơn, và đó cũng chính là một trong số những mục đích chính mà chủ đầu tư VinGroup muốn gửi gắm cho khách hàng cùa mình. Vì vậy tất cả các chi tiết nội thất trong nhà đều được chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Đầu tiên có thể nói đến sàn nhà lát gỗ nhập ngoại cao cấp, chống trơn trượt, chống ẩm mốc nên căn nhà luôn thơm tho sạch sẽ, phần trần làm bằng thạch cao loại 1 cùng hệ thống đèn LED chiếu sáng siêu an toàn và tiết kiệm.

tìm kiếm ngôi nhà ở officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

tìm kiếm ngôi nhà ở officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Tủ quần áo âm tường, giường nhập khẩu Châu Âu cao cấp, bàn ghế, tủ kệ… tất cả các món đồ cơ bản phục vụ cuộc sống hàng ngày đều được bài trí hợp lý và nhập về từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Tuy nhiên, nếu quý vị khách hàng không muốn nhận nhà đã đầy đủ các loại nội thất theo thiết kế của chủ đầu tư thì có thể đăng ký nhận nhà thô và được giảm giá đến gần 1 tỷ đồng. Có thể nói, đến với officetel Vinhomes Giảng võ Gallery quý vị sẽ được tận hưởng một cuộc sống thật sự hoàn hảo.

TIN TỨC QUAN TRỌNG: Liền kề Vinhomes Star City

TIN TỨC QUAN TRỌNG: officetel Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục