Shophouse Vinhomes star City thanh hóa

Mặt bằng dự án Shophouse Vinhomes star City thanh hóa

Là dự án thu hút giới đầu tư bậc nhất trong thời gian qua, Star City sở hữu thiết kế tinh tế và hiện đại. Nằm ngay cung đường đẹp nhất Vũng Tàu nên dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đầu tư lý tưởng, điểm nghỉ dưỡng thiên đường ngay trong năm tới.

trải nghiệm thú vị ở Shophouse Vinhomes star City thanh hóa

trải nghiệm thú vị ở Shophouse Vinhomes star City thanh hóa

Mặt bằng thiết kế đỉnh cao

Với tổng diện tích khu đất rộng gần 2000m2, chủ đầu tư sẽ cho xây dựng lên một tòa nhà cao 17 tầng theo tiêu chuẩn một khách sạn chuẩn 4 sao cao cấp. Các căn hộ tại đây được chia thành 2 loại là căn hộ khách sạn và các căn condotel hiện đại.

Tất cả các căn phòng khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng tại Vinhomes Thanh hóa có diện tích rất đa dạng như: 31m2 – 34m2 – 41m2 – 47m2 – 62m2 – 75m2 – 77m2 – 89 m2.  Tương ứng với các căn 1 và 2 phòng ngủ.

Tầng 1 là sảnh chờ và bàn tiếp tân, chủ đầu tư dành riêng tầng 8 làm khu dịch vụ tiện ích bao gồm phòng tập Gym, Spa, Massage, nhà ăn… tầng 9 có bể bơi vô cực ngoài trời và tầng thượng chính là không gian của những thảm cỏ xanh mướt, nơi của nhà hàng, quán café, bar sôi động.

cùng nhau khám phá Shophouse Vinhomes star City thanh hóa

cùng nhau khám phá Shophouse Vinhomes star City thanh hóa

Mỗi căn hộ khách sạn tại đây đều sở hữu ban công thông thoáng, thiết kế theo kiểu so le để 100% căn hộ đều có view hướng ra phía biển. Bên cạnh phòng ngủ thì các phòng chức năng cũng được bố trí và thiết kế rất hợp lý, khoa học cùng hệ thống nội thất siêu sang.

Chắc chắn rằng, việc nghỉ dưỡng tại Shophouse Vinhomes star City thanh hóa chính là lựa chọn tuyệt vời của mọi du khách, đó cũng chính là cơ hội đầu tư vàng của các nhà kinh doanh thông thái.