Shophouse Vinhomes West Point

Tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại Shophouse Vinhomes West Point

Đối với toàn hệ thống Vinhomes của chủ đầu tư Vin Group nói chung đều hướng về phân khúc khách hàng có nguồn thu nhập cao.

đánh giá về mức độ tiện nghi của Shophouse Vinhomes West Point

đánh giá về mức độ tiện nghi của Shophouse Vinhomes West Point

100% các dự án này đều nằm tại vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp và hệ thống tiện ích đồng bộ tạo nên một chốn an cư không thể tuyệt vời hơn dành cho cư dân tương lai của mình. Với tất cả ưu thế của mình, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ làm vừa lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế đẳng cấp – tiện ích đồng bộ tại chung cư cao cấp phạm hùng

Khi nhắc tới Vinhomes, bất kỳ ai cũng sẽ nhớ đến hình ảnh của các căn hộ sang trọng, được thiết kế thông minh và tối ưu hóa tuyệt đối công năng sử dụng của từng m2 đất. Bởi vậy, khi đến với Vinhomes West Point quý vị sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi những chi tiết trang trí xa hoa và sự thông minh trong từng chi tiết nội thất của nơi này.

đầu tư tại Shophouse Vinhomes West Point

đầu tư tại Shophouse Vinhomes West Point

Thiết kế thông minh – tiện ích đồng bộ của

Khi nhắc tới một khu nhà ở cao cấp, không thể không nói đến thiết kế của nó. Bởi lẽ, tại Shophouse Vinhomes West Point quý vị sẽ được sống trong một không gian hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên và tối ưu hóa tuyệt đối công năng sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống 30 tiện ích nội khu cũng chính là điểm cộng lớn mà khu chung cư cao cấp này ghi điểm với khách hàng.

Bên cạnh đó, hàng chục tiện ích quan trọng mang thương hiệu Vin cũng sẽ là những thứ hoàn hảo mà bạn sẽ cần đến để tô điểm cho cuộc sống thượng lưu của mình.