xây dựng Vincity Sportia Tây Mỗ

Những lý do khiến bạn không thể không chọn Căn hộ mẫu Vincity Sportia Tây Mỗ

So với những dự án bất động sản được ra mắt vào cùng một thời điểm, Vincity Tây Mỗ mang lại nhiều sự hi vọng về một khu đô thị khép kín kiểu mới. Tuy chỉ được xây dựng với các hình thức đã có từ lâu trước đây, nhưng dự án này vấn luôn luôn chiếm được cảm tình của khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà những dự án khác không có

sự tăng trưởng về giá bán Vincity Sportia rất cao

Những lý do chúng tôi xin được liệt kê dưới đây sẽ khiến bán biết rằng, đây chính là một nơi không thể không chọn khi có dự định mua nhà.

+ Vincity Sportia với sự kết nối giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ: Được xây dựng tại một vị trí đắc địa ở Hà Nội, nơi giáp với những tuyến đường huyết mạch quốc gia, dự án này với trục đường Đại Lộ Thăng Long chạy qua nên đảm bảo cho việc kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi.

Hơn thế nữa, cơ sở hạ tầng tại đây cũng đồng bộ nên việc an cư, sinh sông, học tập và làm việc được đảm bảo thuận lợi. Và đã đảm bảo được cho cuộc sống hàng ngày của cư dân sở hữu chung cư trong 2 năm tới được dễ dàng, không vướng mắc gì.

+ Tiện ích hoàn hảo: Dự án VinCity Sportia Tây Mỗ – Website Cập nhật thông tin mới nhất được biết đến với hàng loạt các tiện ích nội và ngoại khu hoàn hảo, nên đảm bảo được cuộc sống và nhu cầu ăn, học, ở, sinh hoạt của cư dân một cách tốt nhất. Tiện ích ngoại khu có thể kể đến như: Gần với các tụ điểm công cộng, các trung tâm thương mại, khu văn hóa của quốc gia (Siêu thị BigC; Sân Vận động Mỹ Đình; Bến Xe Mỹ Đình; Trung tâm hội nghị Quốc gia, Các trường đại học….)

Và tiện ích nội khu như: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, khu thể thao, khu thẩm mỹ, spa, khu công viên….. Tất cả đều mang thương hiệu Vingroup.

Để theo kịp xu hướng nhà ở 4.0 thì rất có thể khi được hoàn thiện, thì Chủ đầu tư cũng có thể sẽ làm những ứng dụng tích hợp với điện thoại di động của cư dân, nếu có bất kỳ thông báo thì cư dân có thể xem trực tiếp luôn và ngay trên điện thoại của mình. Hoặc nếu gia đình có bất kỳ góp ý hay phàn nàn vào với chủ đầu tư , thì có thể gửi tin nhắn tới ban quản lý tòa nhà để được giải quyết nhanh chóng, thay vì phải tới tận nơi và viết các bản đề xuất rồi gửi.

+ Thiết kế các căn hộ đẳng cấp: Vincity Sportia với sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản hiện nay bởi các thiết kế của các căn hộ tại đây cực ấn tượng, độc đáo. Các sản phẩm bất động sản có trong khu đô thị đều mang tính hiện đại và sang trọng, mang đến lựa chọn đa đạng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

đánh giá tình hình thị trường mua bán Vincity Sportia

+ Khu đô thị Vingroup Tây mỗ với chính sách bán hàng ưu đãi: Vingroup đưa ra cho khách hàng chương trình bán hàng với hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank. Đi kèm với gói dịch vụ đẳng cấp nên từ khi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân tại Hà Nội cũng như cộng đồng. Đối với khách hàng có thiếu 1 chút tài chính, thì cũng có thể lựa chọn gói vay vốn mua nhà rất ưu đãi trong thời gian 35 năm, thủ tục rất nhanh chóng không rườm rà và sẽ được ngân hàng hỗ trợ.

Để có được thành công như thời điểm hiện tại, Vingroup nỗ lực không ngừng nhằm mang đến niềm tin cho mọi khách hàng. Vincity Sportia Tây Mỗ chắc chắn sẽ là một dự án với những sản phẩm hoàn hảo nhất, mang lại cho cư dân cuộc sống thoải mái, sang trọng.

 

XEM THÊM DỰ ÁN LIÊN QUAN:  Căn hộ 6th Element http://chungcu6thelement.net/